อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น เนื้อที่ 19 ตารางวา ติดถนนเมนในซอย ใกล้ถนนเมน เลียบวารี อยู่ในแหล่งสามารถค้าขายได้ หนองจอก กรุงเทพมหานคร

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(092) 424-9522
ที่จอดรถ
ร้านค้า
ชั้นดาดฟ้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  46 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2562
อาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น เนื้อที่ 19 ตารางวา ติดถนนเมนในซอย ใกล้ถนนเมน เลียบวารี อยู่ในแหล่งสามารถค้าขายได้ หนองจอก กรุงเทพมหานคร
 
ขายตึกแถวอาคารพาณิชย์ 3ชั้นครึ่ง มีดาดฟ้า ถนนเลียบวารี27 หมู่บ้านพิบูลทรัพย์1 พื้นที่ 19ตรว. ติดถนนในซอย 
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 รับแขก จอดรถ 1 คัน โครงสร้างแข็งแรง หน้ากว้าง 5 ม. ลึก 14 ม. ต่อเติมครัว และเพิ่มเติมโครงสร้างพื้นฐานสูง 
ทำเลดีเยี่ยม ติดถนนในซอย ห่างจากถนนใหญ่เลียบวารี เพียง 1.5 กม. อยู่ในแหล่งทำการค้า 
 
ที่อยู่
เลขที่ 65/2 หมู่บ้านพิบูลทรัพย์1 ซอย เลียบวารี27 ถนน เลียบวารี แขวง โคกแฝด เขต หนองจอก  จังหวัด  กรุงเทพมหานคร 10530
 
สยาม แลนด์ เฮ้าส์ เรียลเอสเตท  ศูนย์รับฝากขาย ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
"บริการด้วยใจ ขายไว ได้ราคา คนกลางเจรจาต่อรอง ประเมินทรัพย์สิน จัดหาสินเชื่อ บริการครบทุกขั้นตอน"
www.siamlandhouse.co.th
Line ID : siamlandhouse
ติดต่อ คุณ สุภมิตร (เอ๋) 092-4249522

พื้นที่ : 19 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตหนองจอก , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว