ขายที่ดินเปล่า 53 ตรว ถนนจันทน์ ใกล้ BTS สุรศักดิ์ และ BTS ช่องนนทรี

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  89 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 31 ม.ค. 2562

ขายที่ดินเปล่า 53 ตรว ถนนจันทน์ ใกล้  BTS สุรศักดิ์ และ BTS ช่องนนทรี 

ที่ตั้ง : ถนนจันทน์ ซอยจันทน์18/7 ซอยบุญวิภา แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

พื้นที่ : 53 ตารางวา 

สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนพระแม่มารี สาทร, โรงเรียนกิตติพาณิชย์, โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ, โรงเรียนอัสสัมชัญแผนกประถม, โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, โรงพยาบาลบีเอ็นเอช BNH, Tops Supermarket, Vanilla Moon (คอมมูนิตี้ มอลล์) , โรบินสันบางรัก, BTS สุรศักดิ์, BTS ช่องนนทรี 

ติดต่อ : คุณปภัช (ป้อม) 096 646 4628

www.infin.co.th,www.infinite.estate

พื้นที่ : 53ตรว.

เขตสาทร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว