ให้เช่าคอนโด ยูนิโอ พระราม 2 ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2 เฟอร์ครบพร้อมลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 228-4473
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
คลับเฮ้าส์
ล็อบบี้
ทางด่วน
ระบบรักษาความปลอดภัย
ห้างสรรพสินค้า
ห้องประชุม
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  151 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 ก.พ. 2562

ให้เช่าคอนโดยูนิโอ พระราม 2 - ท่าข้าม ห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 23 ตร.ม. อยู่ชั้น 2 คอนโดใหม่สร้างเสร็จปี 60 บรรยากาศร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่และมีหลายมุมพักผ่อน อยู่ติดกับบิ๊กซี พระราม 2 และตรงข้ามกับเซนทรัลพระราม 2 ใช้ชีวิตสะดวกสบายเพราะอยู่ในศูนย์กลางเขตเศรษฐกิจของย่านพระราม 2 เลย จะช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือเดินตลาดคนเดินก็สะดวก มีโรงพยาบาลเอกชนหลายระดับแวดล้อม คนใช้รถส่วนตัวเข้าออกเมืองด้วยถนนพระราม 2 ก็สะดวกมากมาย

ติดต่อ 089-740-3797 (คุณหนู), 083-228-4473

พื้นที่ : 23 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตบางบอน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว