ให้เช่า คอนโดชาโตว์อินทาวน์ ชั้น 6

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 683-1880
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  184 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 พ.ค. 2560
ให้เช่า คอนโดชาโตว์อินทาวน์ ชั้น 6 ซอยสุขุมวิท 62/1 เข้าซอยประมาณ 80 เมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30 ตร.ม. - มีโซฟา โต๊ะกลาง TV ตู้เย็น เครื่องซักผ้า - คอนโด Low Rise 8 ชั้น - ห่าง BTS บางจาก 600 เมตร - ห่าง BTS ปุณณวิถี 700 เมตร **ค่าเช่า 9,500 บาท/เดือน** ติดต่อ K.เล็ก 0896831880

พื้นที่ : 30 ตารางเมตร

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว