คอนโดศุภาลัยปาร์คแยกเกษตร Supalai Park Kaset 35 ตรม. ราคาพิเศษไม่ถึง2ล้าน

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 777-9963
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  507 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 พ.ค. 2560
(ขายด่วนที่สุด!!)คอนโดศุภาลัยปาร์คแยกเกษตร Supalai Park Kaset 35 ตรม. อาคาร 1 ชั้น 3 วิวเมือง ขนาด 35 ตรม. ห้องสตูดิโอใหญ่มาก ห้องหันไปทางทิศใต้ ได้ลมใต้ ไม่โดนแดดส่องห้องเย็นสบาย ราคา 1.99 ล้าน ราคาดีไม่ถึง2ล้าน ถูกกว่าตลาดมาก ห้องอื่นขาย2.3 เช็คได้เลย ทำเลเดินไปมหาลัยได้แบบนี้ มาไวไปไวครับ เจ้าของดูแลรักษาอย่างดี ขายเพราะได้ที่อยู่ใหม่ อยากส่งต่อให้คนหาทำเลนี้ โดยเฉพาะคนที่เรียนหรือทำงานย่านนี้ คอนโดม.เกษตร คอนโดหรูคอนโดเดียวที่ใกล้เกษตรสุด เดินไปเกษตรใน 10 นาที ขับรถไป 4 นาที มอเตอร์ไซด์รับจ้าง2นาที (ค่ามอไซด์20บาท ถ้าจำไม่ผิดนะครับ) ใกล้รถไฟฟ้าในกำลังสร้างอีกสองปีเสร็จ เดินไป 400 เมตรจากคอนโด คอนโดหรูใกล้ม.เกษตรที่สุด ในราคาแบบนี้หายากมาก! ติดถนนใหญ่ และจุดขายของที่นี่คือที่จอดรถเยอะมากทั้งในและนอกอาคาร ไม่มีปัญหาการจอดรถแบบคอนโดอื่นๆในย่านนี้อย่างแน่นอน พิเศษ!! พร้อมเข้าอยู่ทันที ตกแต่งครบ - ชั้นดูทีวี โต๊ะทานข้าว ครัวบิ้วอิน เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ - ตู้เสื้อผ้า โต๊ะแป้งพร้อมสตูล - เตียง - โต๊ะเก้าอี้ - เจ้าของอยู่เองดูแลอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวก -ที่จอดรถเหลือเฟือ เกิน100% -การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง -กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ -ฟิตเนสสระว่ายน้ำ -สวนหย่อม -ร้านค้าในโครงการและร้านอาหารในโครงการเยอะมาก 14 ร้าน - 7-11 การเดินทาง จากสี่แยกเกษตร 400 เมตรถึงคอนโด ติดถนนใหญ่เกษตร-นวมินทร์ ฝั่งมุ่งหน้ามาแยกเกษตร ใกล้วิภาวดี งามวงศ์วาน พหลโยธิน รวมถึงเข้าซอยเสนาไปโชคชัยสี่ไม่ไกลแหล่งของกินเยอะมาก ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 4.2 กิโลเมตร จากคอนโดไปได้ทุกที่ ใกล้โรงพยาบาลเมโย โรงพญาบาลวิภาวดี ม.เกษตร SCB park คอนโดศุภาลัยปาร์คแยกเกษตร ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวง เสนานิคม เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 สนใจติดต่อ K.ต้น line : 9ton โทร : 089 777 9963 ไลน์มาขอดูรูปเพิ่มเติมได้ครับ เข้ามาชมห้องได้ครับ

พื้นที่ : 35

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS สวนจตุจักร
BTS พหลโยธิน
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว