** ขาย / เช่า คอนโดลุมพินีเมกะซิตี้ บางนา 26 ตรม. ราคา 1,600,000 พร้อมเฟอร์ / เช่าเดือนละ 7,500 บาท ** พร้อมขาย / พร้อมเข้าอยู่ ตึก B ชั้น 23

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(092) 879-9568
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  377 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 พ.ค. 2560
** ขาย / เช่า คอนโดลุมพินีเมกะซิตี้ บางนา 26 ตรม. ราคา 1,600,000 พร้อมเฟอร์ / เช่าเดือนละ 7,500 บาท ** พร้อมขาย /เข้าอยู่ได้เลย ตึก B ชั้น 23 เครื่องอำนวยความสะดวก - เครื่องซักผ้า - โซฟาในห้องรับแขก - TV - เครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง - ชุดห้องครัว Built in - โต๊ะรับประทานอาหาร - ตู้เย็น - เครื่องทำน้ำอุ่น - ผ้าม่านห้องนอน/ห้องครัว - เตียง/ที่นอน/หมอน - ตู้เสื้อผ้า Built in - ห้องน้ำแยกเปียกแห้ง มีฉากกั้น -ติดวอลเปเปอร์ ห้องนอน และห้องนั่งเล่น ข้อดีของห้อง - ห้องเย็นโดยไม่ต้องเปิดแอร์ - หัวนอนทิศใต้ - ห้องอยู่ติดสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ใช้ส่วนกลางได้สะดวก - ห้องใหม่ เฟอร์ใหม่ทั้งห้อง -วิวห้องเป็นวิวเมืองฝั่งทางด่วน ไม่อึด โปร่ง ความสะดวกในการเดินทาง : - ติดถนนใหญ่ใกล้ทางด่วนมอเตอร์เวย์ -ถนนบางนา-ตราด -บริการรถ shuttle bus ของโครงการ ไปสถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข สถานที่ใกล้เคียง -ห้างสรรพสินค้าเมกะบางนา ( IKEA, HomePro, Big C, Robinson,Maga Cineplex, เซ็นทรัลบางนา) -สถานศึกษาโรงเรียนราชวินิตบางแก้วมมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABACบางนา) -สนามบินสุวรรณภูมิ -โรงพยาบาลปิยะมินทร์ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ : -สระว่ายน้ำ , ห้องสมุด - ฟิตเนส - ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น 7-11 - ร้านอาหาร - ร้านซัก อบ รีด - สวนหย่อม - สนามเด็กเล่น - ประตู Key Card / รปภ. และ CCTV 24 ชม. เงื่อนไขการซื้อ: กรณี ซื้อสด • นัดดูห้อง และ โอนกรรมสิทธิ์ได้เลย กรณี ขอยื่นแบงค์ • วางเงินสัญญา 10,000 บาท ( ทางเราจะทำสัญาพร้อมแนบเอกสารสำเนาโฉนดให้) • ให้เวลาดำเนินการเรื่องแบงค์ 1 เดือน • กรณีที่ไม่ผ่านแบงค์ ยินดีคืนเงินทำสัญญาให้เต็มจำนวน • กรณีที่ผ่านแบงค์แล้วเปลี่ยนใจไม่เอา ขอริบเงินทำสัญญาทั้งหมด เงื่อนไขการเช่า: • สัญญาเช่า 6 เดือน ค่าเช่า 8,000 บาท (มัดจำ 2 ค่าเช่า 1 เดือน) • สัญญาเช่า 12 เดือน ค่าเช่า 7,500 บาท (มัดจำ 2 ค่าเช่า 1 เดือน) • ไม่รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าที่จอดรถ และสาธารณูปโภคอื่นๆ  ค่าน้ำคิดตามโครงการ หน่วยละ 15 บาท  ค่าไฟคิดตามมิเตอร์การไฟฟ้า  ค่าที่จอดรถยนต์ 300 บาท/เดือน *** สนใจสอบถามรายละเอียด และ นัดดูห้องก่อนได้ค่ะ *** ( เอ็ม ) 092 879 9568 ( ตั้ม ) 092 278 7510

พื้นที่ : 25.57 ตรม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
บางพลี , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว