ให้เช่าคอนโด! Life@รัชดา-ห้วยขวาง ชั้น 19 ติดใต้ดินห้วยขวาง ติดฟิล์มกันร้อน วิวดี มลพิษน้อย

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(089) 810-4189
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ล็อบบี้
ห้างสรรพสินค้า
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  95 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 20 มี.ค. 2562
  • คอนโด Life@รัชดา-ห้วยขวาง ชั้น 19 (ทั้งหมด 22 ชั้น) ห้องที่ 189/428 ขนาด 41 ตร.ม. สภาพดี สะอาด ไม่เก่า (1ห้องนอน, 1ห้องน้ำ, 1ห้องครัว)
  • หันออกถนนใหญ่ (ติดฟิล์มกันร้อนคุณภาพดี ไม่มีไอร้อนเล็ดรอดเข้มาในห้อง ประหยัดค่าไฟ) ติดรถไฟใต้ดินสถานีห้วยขวาง ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก (รถสองแถว วินมอเตอร์ไซด์ รถเมล์ แท็กซี่)
  • สถานที่ใกล้เคียง: หนึ่งสถานีถึงเอสพานาด บิ้กซีรัชดา สองสถานีถึงเซ็นทรัลพระรามเก้า และยังใกล้กับตลาดห้วยขวาง ศาลพระพิฆะเนศ ปั้มน้ำมัน ทางด่วน และสถานบันเทิง ชีวิตดีไม่มีเหงา
  • เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ ดูแลและบำรุงรักษาอย่างดี รักษาความปลอดภัย 24 ชม เจ้าหน้าคอยตรวจตรารอบโครงการ เข้าออกด้วยคีย์การ์ด มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ และยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ร้านตัดผม
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า: เครื่องทำน้ำร้อน โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์

 

  • ที่อยู่: 189 ถนนประชาราษฏร์บำเพ็ญ แขวง/เขตห้วยขวาง กทม 10310, สถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง ทางออกที่ 1
  • ค่าเช่า 16,000 / เดือน (ไม่มีที่จอดรถ)
  • สนใจติดต่อ: เหลียน 085-724-6651  //  Line: lian777

พื้นที่ : 41 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว