ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พื้นที่ 64.7 ตร.ว. หมู่บ้านทรัพธานี3 ธัญบุรีคลอง9

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(086) 649-7935
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
รปภ.
ห้างสรรพสินค้า
ร้านค้า
ร้านซักรีด
ห้องโถง
กล่องจดหมายส่วนบุคคล
เข้าชม 😲  14 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 เม.ย. 2562

ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หมู่บ้านทรัพย์ธานี3 ธัญบุรีคลอง9 บ้านอยู่หัวมุมหน้าปากซอยแยกย่อย มีพื้นที่ 64.7 ตร.ว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องเก็บของหรือห้องครัว มีที่จอดรถ บ้านเปล่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์ มีแท้งค์น้ำและปั้มน้ำให้ ราคาขาย 2,980,000 บาท

พื้นที่ : 64.7 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
ธัญบุรี , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว