ขายอพาร์ทเม้นท์ 104 ตรว ถนนรังสิต-นครนายก คลองสี่

ประเภทอสังหาฯ อพาร์ทเมนท์/หอพัก

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  159 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 พ.ค. 2562

ขายอพาร์ทเม้นท์ 104 ตรว ถนนรังสิต-นครนายก คลองสี่
ที่ตั้ง : ถนนรังสิต-นครนายก ซอยสวนอุตสาหะ 2 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130
พื้นที่ : 104 ตารางวา
จำนวนห้อง : 32 ห้องนอน, 32 ห้องน้ำ
จำนวนชั้น : 5 ชั้น
สถานที่ใกล้เคียง : ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ทางด่วน บางพูน-บางไทร ถนนวงแหวนรอบนอก สายตะวันออก 2 กม. สนามบินดอนเมือง ติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก ใกล้ทางด่วนวงแหวนรอบนอกตะวันออก สายบางพลี บางปะอิน ทางด่วนสายดอนเมืองโทลล์เวย์ ทางด่วนสายบางปะอิน ปากเกร็ด ใกล้ถนนหลักวิภาวดี รังสิต, พหลโยธิน ในอนาคตอันใกล้จะมีรถไฟฟ้าสายสีแดง
ติดต่อ : คุณนิตชรินทร์(นิจ) 093-939-7897
www.infin.co.th

พื้นที่ : 104 ตร.ว

32ห้องนอน
32ห้องน้ำ
ธัญบุรี , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว