ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านกฤษดานคร 30 บางนา-เทพารักษ์ ซอยบางปลา18

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(095) 502-3908
รปภ.
เข้าชม 😲  97 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 พ.ค. 2562

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านกฤษดานคร 30 บางนา-เทพารักษ์ ซอยบางปลา18

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านกฤษดานคร30 เลค แอนด์ พาร์ค บางนา-เทพารักษ์ 

ที่ตั้ง : ถนนเทพารักษ์ ซอยบางปลา18 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

พื้นที่ : 51 ตารางวา 2ชั้น 

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 2 เครื่อง

ที่จอดรถ : 2 คัน

ส่วนกลาง : รปภ, สโมสร, สวนหย่อม

สถานที่ใกล้เคียง : ถนนบางนา-ตราด, ถนนกิ่งแก้ว-เทพารักษ์, ซอยวัดหลวงพ่อโต และซอยวัดบางโฉลง, โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3, ใกล้ห้าง BigC, พร้อมโรงหนังและศูนย์อาหาร, ใกล้โลตัส, โฮมโปร ห้างIKEA, ห้างMEGA BANGNA, โรงเรียนสาธิตบางนา, โรงเรียนสารสารสาสน์ และ สนามบินสุวรรณภูมิ

รีวิว : กฤษดามหานคร เป็นโครงการที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความโปร่ง โล่ง สบายให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ โอบล้อมไว้ด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ และความสดชื่นจากสายน้ำในทะเลสาบที่ลัดเลาะไปกับคฤหาสน์แต่ละหลัง พร้อมการเดินทางที่สะดวก แวดล้อมด้วยความเจริญรอบด้าน

ติดต่อ : คุณนุช 095-645-5446 www.infin.co.th

พื้นที่ : 51 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
บางพลี , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว