ขายที่ดินโฉนดเ นิ นเขา ส ว ย ม า ก น้ำ-ไฟพร้อม บริบูรณ์ที่สุด

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(088) 891-8918
เข้าชม 😲  44 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 มิ.ย. 2562

ข า ย ..ที่ดินโฉนดติดชายเขา ด้านหลังวิวเขาสวยมาก 33 ไร่ (เจ้าของขายเอง) เหมาะทำเกษตรทฤษฎีใหม่-โคก หนอง นา สวยขนาดนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ที่ดินตั้งอยู่ ต.บ้านโตก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ขายยกแปลง 29 ล้าน (ต่อรองได้) มีเอกสารโฉนดถูกต้องครบถ้วน มีไฟฟ้า-น้ำประปา สระน้ำใช้ได้ตลอดปีไม่เคยแห้ง อากาศดี ทำเลสวย ทำสำนักต่าง ๆ ทำรีสอร์ด-โฮมสเตย์ก็สวยน่าอยู่ ร่มรื่น หรือจะทำฮวงซุ้ยให้บรรพบุรุษก็ถูกต้องตามตำราฮวงจุ้ย สงบเงียบ ห่างจากทางหลวงสาย 21 ประมาณ 700 เมตร โทร : 088-แปดเก้าหนึ่ง-8918 (สำหรับผู้ที่ต้องการจะมาดูที่รบกวนแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่สนใจจริงๆ ต่อรองราคากันได้

จุดเด่น : จุดเด่น : ที่ดินเป็นเนินเขา มีวิวเขาสูงด้านหลัง ห่างจากถนนสาย 21 ประมาณ 500 เมตร สภาพแวดล้อมดี ทำเลเข้า-ออกสะดวก

พื้นที่ : 33ไร่

เมืองเพชรบูรณ์ , จังหวัดเพชรบูรณ์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว