ขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ซอยเสรีไทย48

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  46 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 มิ.ย. 2562

ขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ซอยเสรีไทย48
ที่ตั้ง : ถนนเสรีไทย ซอยเสรีไทย48 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
พื้นที่ : 17 ตารางวา
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 1ห้องน้ำ
จำนวนชั้น : 3 ชั้น
สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลนพรัตน์, โรงพยาบาลนวมินทร์ 9, สวนสยาม,สนามแบต เอกสยาม, Amorini, Big C สุวินทวงศ์, ตลาดมีนบุรี, Fashion Island, Chocolate Ville, ตลาดน้ำขวัญเรียม, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า, โรงเรียมเตรียมอุดมน้อมเกล้า,ตลาดนัดสวนสยาม
ติดต่อ : คุณนุช 095-645-5446
www.infin.co.th

พื้นที่ : 17 ตร.ว

3ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตคันนายาว , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว