ขายอาคารพาณิชย์ 17.7 ตรว ถนนกาญจนาภิเษก ซอยวัดลาดปลาดุก

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  28 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 มิ.ย. 2562

ขายอาคารพาณิชย์ 17.7 ตรว ถนนกาญจนาภิเษก ซอยวัดลาดปลาดุก
ชื่อโครงการ : วิลล่าคุณาลัย
ที่ตั้ง : ซอยวัดลาดปลาดุก ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110
พื้นที่ : 17.7 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 200
จำนวนห้อง : 4ห้องนอน, 5ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว
จำนวนชั้น : 3.5 ชั้น
สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลบางบัวทอง, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง, โรงเรียนปิยะฉัตร, โลตัส, เซนทรัลเวสเกต ตลาดบางใหญ่ ตลาดกลางนนทบุรี
รีวิว : การเดินทางสะดวกสบาย เข้าออกได้หลายทาง มีรปภ 24 ชม มีรถไฟฟ้าสายสีม่วง อยู่ใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบัวทอง โรงเรียนปิยะฉัตร โลตัส เซนทรัลเวสเกต ตลาดบางบัวทอง โรงพยาบาลบางบัวทอง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ตลาดบางใหญ่ ตลาดกลางนนทบุรี
ติดต่อ : คุณกุ้ง 097-297-0245
www.infin.co.th

พื้นที่ : 17.7 ตร.ว

4ห้องนอน
5ห้องน้ำ
บางบัวทอง , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว