ขายคอนโดยงเจริญ 2 ห้อง ชั้น1 80/8-9 ตึกD

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(095) 252-6548
ห้างสรรพสินค้า
เข้าชม 😲  40 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 10 มิ.ย. 2562

ห้องคู่ ทำเลทอง ค้าขาย คอนโดยงเจริญ ตึกD ชั้น 1 (80/8-9) ด้านหน้า ตึกแรกติดถนน
ราคา 2,900,000 บาท พร้อมโอน
-ห้องขนาด 119 ตร.ม.
-แบ่งเช่าได้ 4 ห้อง
-หรือรวมห้อง 1 ห้อง
-สามรถทำการค้าขาย
-เป็นร้านชาบู หรือธุรกิจอื่นๆ
-ทำห้องน้ำแบ่งเป็นแต่ละห้อง
-สามรถให้เช่า ราคา 6,000 บาท ได้ จำนวน 4 ห้อง
ทำเลดี ด้านหน้า สะดวกสบาย สามารถเข้าได้ 2 ทาง อยู่ในแหล่งที่พักอาศัย เจ้าของขายเองเนื่องจากอายุมากแล้ว ต้องการส่งต่อให้บุคคลที่สนใจ คนรุ่นใหม่ไฟแรงพร้อมทำธุรกิจการค้า
081-4449543 คุณแม่วิมล

กลุ่มเป้าหมายของทรัพย์ :

- นักลงทุนในทรัพย์สินปล่อยเช่า ลงทุน 2,900,000 บาท ทำกำไรทันที 24,000 บาท/เดือน !!

- เป็นเเหล่งชุมชน คอนโด ยงเจริญ คอมเพล็กซ์ ตรงข้าม ห้างซีคอนสแควร์ ใกล้ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ห้างพาราไดร์ โรงเรียนดุสิต   อาคารอยู่ในซอยสุภาพงษ์ 3 โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว ศรีนครินทร์ คอนโด ยงเจริญ เป็นคอนโด เป็นชุมชนขนาดใหญ่ มีผู้เช่าเป็นคนทำงาน แหล่งร้านค้า และมีชาวจีน ชาวต่างชาติ พักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

พื้นที่ : 119 ตร.ม

2ห้องนอน
3ห้องน้ำ
BTS อ่อนนุช
BTS อุดมสุข
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว