ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น หมู่บ้านระเบียงทอง ซอยพหลโยธิน52

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  44 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 มิ.ย. 2562

ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น หมู่บ้านระเบียงทอง ซอยพหลโยธิน52

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านระเบียงทอง

ที่ตั้ง : ถนนพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน52 แยก36 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

พื้นที่ : 19 ตารางวา

จำนวนห้อง : 1ห้องนอน,3ห้องโถง, 3ห้องน้ำ

จำนวนชั้น : 3.5 ชั้น

เฟอร์นิเจอร์ : ชั้น 3 ปูพื้นกระเบื้อง + ประตูบ้านไฟฟ้า

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลภูมิพล, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล, โรงพยาบาลวิภาวดี, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ห้างเทสโก้ โลตัส, ห้าง Big C, ไอที สแควร์, เมเจอร์รัชโยธิน, เซ็นทรัลลาดพร้าว และ ยูเนี่ยนมอลล์

รีวิว : ทำเลดี ห่างถนนพหลโยธิน52 เพียง 50 เมตร ใกล้บิ๊กซีสายไหม โรงพยาบาลภูมิพล วิทยาลัย SBAC มหาลัยนอร์ทกรุงเทพ เดินทางสะดวก สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง อาทิ ถนนตัดใหม่ ถนนเทพรักษ์ ถนนพหลโยธิน50 ถนนรามอินทรา ถนนสายไหม ถนนเพิ่มสิน ถนนวัชรพล อนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีเขียว

ติดต่อ : รัชชดา(เก๋) 086-366-4423

www.infin.co.th

พื้นที่ : 19 ตร.ว

1ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตสายไหม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว