Lumpini Ville Cultural Center condo for Rent & ประกาศให้เช่า คอนโดโครงการลุมพินีวิลล์ ศูนย์วัฒนธรรม

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(086) 888-8457
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  594 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 24 พ.ค. 2560
พื้นที่ห้อง 60.67 ตรม. อยู่ชั้น 5 อาคาร E2 วิวดีบรรยากาศเงียบสงบ มีระเบียงน่าอยู่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องรับแขกใหญ่ + ระเบียงส่วนตัว เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับเช่ามี ทีวี ตู้เย็นและไมโครเวฟ ห้องตกแต่งสวยพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน+แอร์ มีที่จอดรถฟรี โครงการมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ซาวน่า สาธารณูปโภคครบครัน เข้า-ออกด้วยคีย์การ์ด มี รปภ.ดูแล 24 ชม. และยังมีรถกอล์ฟรับส่งภายในโครงการและรถตู้ปรับอากาศของโครงการไว้คอยรับ-ส่ง ระหว่างคอนโด ถึง MRT ห้วยขวาง โครงการ LPN ลุมพินีวิลล์ ศูนย์วัฒนธรรม แยกเหม่งจ๋าย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ห้วยขวาง ทำเลสะดวกสบาย อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Price : Rent/เช่า 17,000 ฿ ถ้าสนใจดูห้องก่อนได้ ราคาต่อลองได้ Tel. 086-8888457 คุณบีม, BEAM

พื้นที่ : 60.67

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS ห้วยขวาง
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว