ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 76.9 ตารางวา ซอยเทอดไท59 BTS บางหว้า

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  73 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 23 ก.ค. 2562

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 76.9 ตารางวา ซอยเทอดไท59 BTS บางหว้า

ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238

ที่ตั้ง : ถนนเทอดไท ซอยเทอดไท59 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160

พื้นที่ : 76.9 ตารางวา 1 ชั้น

จำนวนห้อง : 1ห้องนอน, 2ห้องน้ำ, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : ครัวบิ้วท์อินเคาน์เตอร์, แอร์ 2 เครื่อง

สถานที่ใกล้เคียง : Seacon Square บางแค, The Mall ท่าพระ, มหาวิทยาลัยสยาม, โรงพยาบาลพญาไท, ถนนสาทร, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, BTS วุฒากาศ, BTS บางหว้า

รีวิว : บ้านชั้นเดียว พร้อมสวน เนื้อที่ 76.9 ตารางวา เงียบสงบเหมาะเป็นที่พัก ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย

www.infin.co.th

พื้นที่ : 76ตรว.

เขตภาษีเจริญ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว