ขายที่ดิน 885 ตารางวา ถนนบางนา-ตราด ซอยเอแบค

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  32 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 24 ก.ค. 2562

ขายที่ดิน 885 ตารางวา ถนนบางนา-ตราด ซอยเอแบค
ติดต่อ : คุณทิศ 094-496-7362
ที่ตั้ง : ถนนบางนา-ตราด ซอยเอแบค ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ
พื้นที่ : 2ไร่ 85ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 44 เมตร ลึก 84 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลจุฬารัตน์, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน (บางนา), มหาวิทยาลัยหัวเฉียว เฉลิมพระเกียรติ, สนามกอล์ฟสุภาพฤกษ์, สนามบินสุวรรณภูมิ, อิเกีย, โรบินสัน สมุทรปราการ

รีวิว : ที่สวย รูปที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง 44 เมตร ลึก 84 เมตร ผังเมืองเป็นโซนสีแดง ทำเลดี เหมาะแก่การลงทุน และที่อยู่อาศัย
www.infin.co.th

พื้นที่ : 2ไร่ 85ตรว.

บางเสาธง , จังหวัดสมุทรปราการ

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว