ขาย ที่ดินติดถนน 12 ไร่ บางเลน-ลาดหลุมแก้ว พร้อมโกดัง สำนักงาน บ้าน 1 หลัง

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(094) 446-5375
เข้าชม 😲  77 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 25 ก.ค. 2562

ขายที่ดิน 12 ไร่ ติดถนนบางเลน-ลาดหลุมเเก้ว พร้อมอาคาร+สำนักงาน / บ้านเดี่ยวชั้นเดียว 1 หลัง 
ที่ตั้ง ติดถนนบางเลน - ลาดหลุมเเก้ว ( ปากซอยทางเข้าวัดรางกระทุ่ม ) ต.บางภาษี อ.บางเลนจ.นครปฐม 
รายละเอียด 
ที่ดิน 12 ไร่ หน้ากว้างติดถนนใหญ่ 82 เมตร ลึก 330 เมตร ( ด้านข้างติดถนนเข้าซอยวัดรางกระทุ่ม )
**มีอาคารโครงสร้างเหล็กพื้นที่ใช้สอย 1,680 ตารางเมตร สุง 6.50 เมตร / สำนักงาน 2 ห้อง พร้อมเครื่องชั่งรถบรรทุก โครงสร้างเเข็งเเรงมาก มีใบขออนุญาตก่อสร้างถูกต้อง 
**มีบ้านเดี่ยวชั้นเดียว พร้อมอยู่ 1 หลัง
จุดเด่น 1.ที่ดินติดถนนใหญ่ บางเลน - ลาดหลุมเเก้ว
2.ที่ดินติดถนนทั้ง 2 ด้าน 
3.ที่ดินถมสูง น้ำไม่เคยท่วม
4.การเดินทางสะดวก อยู่ติดถนนบางเลน - ลาดหลุมเเก้ว สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ถนนไทรน้อย ,กาญจนาภิเษก ,กำเเพงเเสน ,สุพรรณ ,กาญจนบุรี

สนใจติดต่อ 094 446 5375 โน้ต

ราคา 85,000,000 บาท

 

พื้นที่ : 12ไร่

บางเลน , จังหวัดนครปฐม

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว