ขายทาวน์โฮม 3 ชั้น สิตานัน ถนนบางนา-ตราด ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ที่จอดรถ
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  93 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ก.ค. 2562

ขายทาวน์โฮม 3 ชั้น สิตานัน ถนนบางนา-ตราด ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9

ติดต่อ : คุณนุช 095-645-5446

ชื่อโครงการ : สิตานัน (Sitanan)

ที่ตั้ง : ถนนบางนา-ตราด ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

พื้นที่ : 47.6 ตารางวา 3 ชั้นจำ

นวนห้อง : 8ห้องนอน, 6ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : สระว่ายน้ำภายในบ้าน, แอร์ 2 เครื่อง

ที่จอดรถ : 2 คัน

สถานที่ใกล้เคียง : เมกะบางนา, ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข, มหาวิทยาลัยรามคำแหง บางนา, ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2, โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว, โรงเรียนสาธิตรามคำแหง 2 การเดินทางสะดวก อาทิ ถนนบางนา-ตราด ถนนเฉลิมพระเกยรติรัชกาลที่ 9 ถนนอุดมสุข

รีวิว : ทาวน์โฮม 3 ชั้น หลังมุม หมู่บ้านสิตานัน เหมาะเป็นโฮมออฟฟิต ราคาถูก จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว 8ห้องนอน 6ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมมุมพักผ่อน สไตล์โมเดิร์น สามารถจอดรถ 2 คัน เดินทางสะดวกออกได้ทั้งทางถนนอุดมสุข และ ถนนบางนาตราด

www.infin.co.th

พื้นที่ : 47 ตร.ว

8ห้องนอน
6ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว