ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 52 ตารางวา ซอยลาดปลาเค้า72 แยก 8

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  113 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 26 ก.ค. 2562

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 52 ตารางวา ซอยลาดปลาเค้า72 แยก 8

ติดต่อ : คุณบี 099-320-2646

ที่ตั้ง : ถนนลาดปลาเค้า ซอยลาดปลาเค้า72 แยก8 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

พื้นที่ : 52 ตารางวา

กว้าง-ยาว : กว้าง 11 เมตร ลึก 17 เมตร

สถานที่ใกล้เคียง : ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, Big C Extra, เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะวอคล์, สโมสร สนามกอล์ฟทหารบก, กอล์ฟคลับ, โรงพยาบาลสินแพทย์, โรงพยาบาลพญาไท, โรงพยาบาลเวชธานี, มหาลัยราชภัฏพระนคร, ตลาดนัดเลียบ ทางด่วนรามอินทรา สามารถเดินทาง เข้า-ออก ได้ 3 เส้นทาง ซอยรามอินทรา8, ซอยลาดปลาเค้า72 , ซอยลาดปลาเค้า66 , ถนนเกษตร-นวมินทร์, ถนนรามอินทรา, ถนนลาดปลาเค้า, ซอยมัยลาภ

รีวิว : การเดินทางสะดวกใกล้ถนนรามอินทรา ถนนนวมินทร์ อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เซ็นทรัลรามอินทรา เดอะวอคล์ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ และโรงพยาบาลเวชธานี

www.infin.co.th

พื้นที่ : 52ตรว.

เขตบางเขน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว