ที่ดินจัดสรร 360 ตร.ว. หมู่บ้านพิมลราช 1

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(086) 546-9741
เข้าชม 😲  26 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 29 ส.ค. 2562

รหัสทรัพย์ : 1826

ที่ดินเปล่า ถมแล้ว 360 ตร.ว. 
- โครงการ หมู่บ้านบ้านพิมลราช 1 ถนน บ้านกล้วย -ไทรน้อย
- มีน้ำ ไฟ พร้อมเหมาะสำหรับปลูกบ้าน และ ทำสวน
- เหมาะซื้อเก็งกำไร 
- บรรยากาศดี เงียบสงบ
- เข้าออกได้หลายทาง ไปนครปฐม, มอเตอร์เวย์เส้นกาญจนบุรี

ทำเลใกล้เคียง
ใกล้ซเซ็นทรัลเวสเกต
ใกล้ ตลาดสดบางใหญ่

แผนที่ :  <a.href="https: goo.gl="" maps="" ay9tjuinvtyj5y9z7"="" target="_blank">https://goo.gl/maps/Ay9tJUiNvTYJ5y9Z7</a.href="https:>

ราคาขายรวมทั้งแปลง 2,500,000 บาท

สนใจติดต่อ
บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
คุณ สุธนี  อาษาเสนา (อา)
Mobile : 098-992-3123 ,
 Line : rmone
Phone   : 0-2968-7199 Office : 086-546-9741
Email    :  rrr.centralhome@gmail.com


( บ้านมือสอง , ขายบ้านมือสอง , ทาวน์เฮ้าส์มือสอง , บ้านเดี่ยวมือสอง , บ้านมือสองราคาถูก , บ้านราคาถูก , นายหน้าขายบ้าน , ฝากขายบ้าน , คอนโดมือสอง , อาคารพาณิชย์มือสอง , อพาร์ตเม้นต์มือสอง )

พื้นที่ : 3งาน 60ตรว.

บางบัวทอง , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว