ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านปรีชา ซอยร่มเกล้า 1 ใกล้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
รปภ.
เข้าชม 😲  42 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 ก.ย. 2562

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านปรีชา ซอยร่มเกล้า 1 ใกล้มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

ติดต่อ : คุณแมว 064-964-5398


ชื่อโครงการ : หมู่บ้านปรีชา ร่มเกล้า (Preecha Romklao)

ที่ตั้ง : ถนนร่มเกล้า ซอยร่มเกล้า1 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

พื้นที่ : 65 ตารางวา 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องทำงาน, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 5 เครื่อง

ที่จอดรถ : 2 คัน

ส่วนกลาง : รปภ, สโมสร, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม

สถานที่ใกล้เคียง : สนามบินสุวรรณภูมิ,โรงพยาบาลนวมินทร์ 9, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศมีนบุรี, โรงเรียนปัญจทรัพย์ มีนบุรี, โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า, สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี, ศาลจังหวัดมีนบุรี, สถานีตำรวจนครบาลร่มเกล้า, บิ๊กซี สุวินทวงศ์, บิ๊กซี มาร์เก็ต เคหะร่มเกล้า, โลตัส มีนบุรี, ไทวัสดุ สุขาภิบาล 3

www.infin.co.th

พื้นที่ : 65 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตมีนบุรี , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว