ขายทาวน์โฮม 3 ชั้น เดอะ เทอเรซ ลาดพร้าว 71 ซอยนาคนิวาส 48

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เข้าชม 😲  93 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 19 ก.ย. 2562

ขายทาวน์โฮม 3 ชั้น เดอะ เทอเรซ ลาดพร้าว 71 ซอยนาคนิวาส 48
ติดต่อ : คุณมน 063-919-6777
ชื่อโครงการ : เดอะ เทอเรซ ลาดพร้าว 71
ที่ตั้ง : ถนนนาคนิวาส ซอยนาคนิวาส 48 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม 10230
พื้นที่ : 21.6 ตารางวา 3 ชั้น
จำนวนห้อง : 4ห้องนอน, 4ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 2ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 6 ตัว, พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
ที่จอดรถ : 2 คัน
ส่วนกลาง : กล้องวงจรปิด,รปถ,สวนหย่อม
สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนเพชรถนอม, โรงเรียนสตรีวิทยา, โรงเรียนโชคชัย, โรงเรียนอนุบาล วรวรรณา, โรงเรียนฝึกอาชีพ, โรงเรียนสอนดนตรี, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม, มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต, สวนลุมไนท์ บาซ่าร์ รัชดาภิเษก, ตลาดโชคชัย 4, อิมพีเรียล ลาดพร้าว, บิ๊กซี ลาดพร้าว, โฮมโปร เอกมัย – รามอินทรา, เทสโก้ โลตัส รามอินทรา, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสท์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์, เดอะ คริสตัล @ คริสตัล ปาร์ค, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เอกมัย – รามอินทรา, โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4, โรงเรียนพิบูลอุปถัมภ์, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เดินทางสะดวกสามารถเข้า-ออกได้หลายทาง อาทิ MRT ลาดพร้าว, MRT รัชดาภิเษก, ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์
www.infin.co.th

พื้นที่ : 21 ตร.ว

4ห้องนอน
4ห้องน้ำ
เขตลาดพร้าว , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว