ขายที่ดินติดถนนมิตรภาพอำเภอพลจังหวัดขอนแก่นราคาถูก 081 873 6 1 2 3

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(081) 873-6123
  • วีรพล เรืองวิทยานุสรณ์
  • Ppoomm@Yahoo.com
  • ขาย

  • 14,000,000 บาท

เข้าชม 😲  44 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 27 ก.ย. 2562
  • ขายที่ดิน 15 ไร่ 2 งาน 78 ตารางวา ติดถนนมิตรภาพ อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น กว้าง 140 เมตร ลึก 180 เมตรโดยประมาณ หลังติดคลองสาธารณะ เชื่อมทางแล้ว ถมแล้วสูงเท่าถนนมิตรภาพทั้งแปลง อยู่ฝั่งขาขึ้นจากอำเภอพลไปอำเภอบ้านไผ่ 6 กม อยู่ระหว่างด่านชั่งน้ำหนักรถบรรทุกกับโรงสีข้าวปณัฐพล เหมาะสำหรับสร้างโรงงาน โกดัง หรือซื้อเก็บไว้ทำกำไร ไม่ติดผังเมือง ขายถูกที่สุดบนถนนมิตรภาพครับ เจ้าของขายเอง 081 873 6123 สนใจคุยกันได้นะครับ

พื้นที่ : 15ไร่ 2งาน 78ตรว.

พล , จังหวัดขอนแก่น

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว