ขาย ที่ดินเปล่า 210 ตร.ว. วงเวียนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(062) 823-9393
เข้าชม 😲  492 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 มิ.ย. 2560

ขายที่ดินวงเวียนใหญ่ ใกล้สถานี BTS (เขียว+แดง) และ สถานี MRT สายสีม่วง - เพียง 900 เมตรใกล้สถานี BTS วงเวียนใหญ่ และ สถานี BTS สถานีโพธิ์นิมิตร สายสีเขียว - เพียง 300 เมตรถึงสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ (อนาคตจะเป็นสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม รังสิต-บางบอน) คลิ๊กดูเส้นทางได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=IOjlRuD16HE - เพียง 300 เมตร (สถานีเชื่อมระหว่างสายสีม่วงกับสายสีแดง) สถานีรถไฟฟ้ามหานคร สายสีม่วง บางซื่อ-ราษฎร์บูรณะ คลิ๊กดูเส้นทางได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=U9LaotLoBks สถานที่ใกล้เคียง - มหาวิทยาลัยสยาม - มหาวิทยาลัยราชภัฏสมเด็จเจ้าพระยา - มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี - โรงเรียนสายประสิทธิ์ - โรงเรียนศึกษานารี - โรงเรียนซางตาครู๊สคอนแวนท์ - The Mall ท่าพระ - Robinson ลาดหญ้า - ซีคอนบางแค - โรงพยาบาลพญาไท3 - โรงพยาบาลตากสิน - โรงพยาบาลกรุงธนบุรี - โรงพยาบาลทหารเรือ - โรงแรมมิลเลนเนี่ยมฮิลตัน - โรงแรมเพนนินซูล่า เหมาะสร้างอพาร์ทเม้นท์ หรือ ซื้อลงทุนราคาขึ้นมากกว่าแน่หลายเท่าตัวแน่ จากสถานีรถไฟฟ้าทั้งหมดจะใกล้ที่ดิน 210 ตร.ว. ราคา 35 ล้านบาท สนใจติดต่อ 062 494 1515 Line Id : dongn2g

พื้นที่ : 210 ตารางวาไร่

เขตคลองสาน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว