ขาย ที่ดินเปล่า 80 ตารางวา หมู่บ้านปัญจทรัพย์พาร์ค ปิ่นเกล้า

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(094) 446-5375
เข้าชม 😲  42 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ต.ค. 2562

ขายที่ดินเปล่า ในโครการปัญจทรัพย์ พาร์ค ปิ่นเกล้า ติดถนนบรมราชชนนี 72/2 เเขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

เนื้อที่ 80 ตารางวา หน้ากว้าง 12 เมตร ที่ดินสวย อยู่ใกล้คลับเฮ้าส์ ,สระว่ายนำ้ บรรยากาศเเละสิ่งเเวดล้อมโครงการดี เงียบสงบ น่าอยู่ การเดินทางสะดวกมาก สามารถเข้าออกโครงการได้ 2 ทาง ทั้งทางด้านหน้าบนถนนบรมราชชนนี ( ปิ่นเกล้า - นครชัยศรี ) เเละด้านหลังบนถนนศาลาธรรมสพน์

ราคา 3,490,000 บาท

สนใจเข้าชมโครงการ ติดต่อ k โน้ต : 094 446 5375 / ID Line: Notenotto

 

พื้นที่ : 80ตรว.

เขตทวีวัฒนา , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว