ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ซอยลาดพร้าว101 แยก51 พร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
รปภ.
เข้าชม 😲  61 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ต.ค. 2562

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ซอยลาดพร้าว101 แยก51 พร้อมอยู่

ติดต่อ : คุณโจ 090-863-4398


ชื่อโครงการ : หมู่บ้านฟ้ากรีนพาร์ค

ที่ตั้ง : ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว101 แยก51 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม 10240

พื้นที่ : 63 ตารางวา 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว, 1ห้องแม่บ้าน

เฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ที่จอดรถ : 2 คัน

ส่วนกลาง : รปภ, สนามเด็กเล่น

สถานที่ใกล้เคียง : เดอะมอล์บางกะปิ, เซ็นทรัลเฟสติวัล อิสต์วิลล์, โฮมโปร เอกมัย-รามอินทรา, crystal design center, เซ็นทรัลลาดพร้าว, มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนโชคชัย , โรงเรียนสตรีวิทยา,โรงเรียนนานาชาตินีวา,โรงเรียนมัธยมวัดบึงทองหลาง, ร้าน ครัวอยุธยา, ร้าน Coffee Road และร้านสนามหญ้า หน้าบ้าน

รีวิว : การเดินทางสะดวกสามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนลาดพร้าว และถนนนวมินทร์ โครงการตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลลาดพร้าว และมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

www.infin.co.th

พื้นที่ : 63 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตบางกะปิ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว