ขายบ้านเดี่ยว+พร้อมห้องเช่า 11ห้อง ถนนระยอง-บ้านค่าย ซอยวัดน้ำคอก(เก่า) ระยอง

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  48 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 9 ต.ค. 2562

ขายบ้านเดี่ยว+พร้อมห้องเช่า 11ห้อง ถนนระยอง-บ้านค่าย ซอยวัดน้ำคอก(เก่า) ระยอง
ติดต่อ : คุณเจมส์ 093-627-4798
ที่ตั้ง : ถนนระยอง-บ้านค่าย ซอยวัดน้ำคอก(เก่า) ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21000
พื้นที่ : 2 ไร่ 21 ตารางวา
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พร้อมกิจการห้องเช่า 11หลัง
กว้าง-ยาว : กว้าง 33 เมตร ลึก 135 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลพลาซา ระยอง,โรงเรียนวัดน้ำคอก,บริษัท เสริมสุข จำกัด ,สำนักงาน เทศบาล,Inloft Coffee Barตำบลน้ำคอก,รังผึ้ง รีสอร์ท,สมาคมวิทยุสื่อสารสมัครเล่นระยอง

รีวิว : ทำเลดีใกล้ตัวเมืองระยอง, เหมาะกับการทำห้องเช่า ขายพร้อมห้องเช่า 11ห้อง และบ้านเดียว1หลัง 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ แบ่งงขาย 1ไร่ 4.5 ล้าน
www.infin.co.th

พื้นที่ : 821 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เมืองระยอง , จังหวัดระยอง

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว