Supalai Park Ekkamai-Thonglor 1 Bedroom New Nice Fully Furnished for Rent 33rd Floor

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(085) 516-2054
เข้าชม 😲  25 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 ต.ค. 2562

ให้เช่า คอนโด ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-ทองหล่อ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 54.65 ตรม. ชั้น 33 วิวเอกมัย-ทองหล่อ

ติดตึกชาญอิสระ 2 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 54.65 ตารางเมตร ชั้น 33 วิวฝั่งเอกมัย-ทองหล่อ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ 2 ตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ราคา 18,500 บาท/เดือน สัญญา 1 ปี เงินประกัน 37,000 บาท (เอเจ้นท์กรุณาปล่อยเช่าที่ ราคา 20,000 บาท/เดือน)

วิวโล่งๆ ไม่มีตึกบัง ไม่โดนแดด ทาสีใหม่ ติดวอลล์เปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้และไฮกรอส ชั้นวางของ ตู้วางรองเท้า ตู้เสื้อผ้ายาว 2 เมตร โคมไฟใช้หลอด LED ประหยัดไฟ ม่านทึบแสง

รายละเอียดเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น 2 ประตู,เตาไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, ทีวี

สาธารณูปโภค

สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลัง, ห้องอบซาวน่า, สวน, จุดชมวิวดาดฟ้า,ที่จอดรถในและนอกอาคาร, ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว, CCTV,สแกนลายนิ้วมือเข้าออก, รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

สนใจติดต่อ 0825882811

Supalai Park Ekkamai-Thonglor 1 Bedroom New Nice Fully Furnished for Rent 33rd Floor

1 Bedroom for Rent, 54.65 m2, 33rd Floor, Supalai Park Ekkamai-Thonglor Condominium (Sukhumvit-Thonglor and Pool View), Next to Charn Issara Tower 2 on New Phetburi Road

1 bedroom, 1 bathroom,  fully stylish furnished, swimming pool,  gym, sauna, garden, parking, 3 elevators, fingerprint scan access, CCTV, 24 hours security,Internet at common area

18,500THB/month with electric appliances (2 air conditioners, electric water heater, refrigerator, microwave oven, ceramic hop, washing machine)
2 months deposit , 1 month advance rental fee , 1 year contract
Contact: 082-5882811 prakardbkk@hotmail.com

พื้นที่ : 55 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS ทองหล่อ
BTS เอกมัย
BTS เพชรบุรี
BTS รามคำแหง
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว