ให้เช่าคอนโดสวัสดีกรุงเทพ ซ. อ่อนนุช 46 ห้องสตูดิโอ พร้อม แอร์ เตียง ที่นอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ผ้าม่านให้ ชั้น 13ตึก D วิวสวย ตึกไม่บัง ลมที่ระเบ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(081) 812-4049
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  47 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ต.ค. 2562

ให้เช่าคอนโดสวัสดีกรุงเทพ ซ. อ่อนนุช 46 ห้องสตูดิโอ พร้อม แอร์ เตียง ที่นอน ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ผ้าม่านให้ ชั้น 13ตึก D วิวสวย ตึกไม่บัง ลมที่ระเบียงดีมาก ค่าเช่า 3,500 บาท ต่อเดือน (รวมค่าส่วนกลางแล้ว) สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ เคเบิ้ลทีวี สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ซักอบรีด ตู้ ATM ที่จอดรถ และมีรปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนด้านหน้าคอนโด มี เซเว่น อีเลเว่น และโลตัสเอ็กซ์เพลส ให้บริการ  คอนโดใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างซีคอนแสควร์ พาราไดซ์ปารค์ โลตัส ตลาดนัด สะดวกมอเตอร์ไซค์ และแท็กซี่ ผ่านหน้าคอนโดตลอดภายในโครงการมีบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์ Taxi ให้ฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดชมห้อง ติดต่อ โน่ 081 812 4049

พื้นที่ : 23 ตร.ม

ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตประเวศ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว