ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น 3คูหา บ้านอมรชัย 4 ถนนพระราม2

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  32 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 7 พ.ย. 2562

ขายอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น 3คูหา บ้านอมรชัย 4 ถนนพระราม2

ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238


ชื่อโครงการ : บ้านอมรชัย 4

ที่ตั้ง : ถนนพระราม2 ซอย75 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

พื้นที่ : 60 ตารางวา

จำนวนห้อง : 6ห้องโถง, 6ห้องน้ำ

จำนวนชั้น : 3.5 ชั้น

สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลพระราม 2, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน, วัดสะแกงาม, โรงเรียนวัดสะแกงาม, สวนสมเด็จย่ากรุงเทพมหานคร, ตลาดกลางบางกระดี่, ร้านแมกไม้ชายคลอง, ร้านสอาด ลูกชิ้นปลา และร้าน MITTA CAFE

รีวิว : โครงการออกแบบให้อาคารทุกหลังแข็งแรง สำหรับรองรับการทำเป็นโรงงานด้วย ตัวอาคารตั้งรับกับทิศทางลม ช่วยประหยัดพลังงาน โครงการห่างจากถนนใหญ่เพียง 200 เมตร ช่วยให้สะดวกสบายในการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะบนถนนพระราม 2

www.infin.co.th

พื้นที่ : 60 ตร.ว

6ห้องนอน
6ห้องน้ำ
เขตบางขุนเทียน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว