ขายอาคารพาณิชย์ 4.5 ชั้น ตีทะลุ 2 คูหา ถนนเอกชัย ซอยเอกชัย45 แยก2

ประเภทอสังหาฯ ตึกแถว/อาคารพาณิชย์

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  36 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 24 ธ.ค. 2562

ขายอาคารพาณิชย์ 4.5 ชั้น ตีทะลุ 2 คูหา ถนนเอกชัย ซอยเอกชัย45 แยก2

ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238


ที่ตั้ง : ถนนเอกชัย ซอยเอกชัย45 แยก2 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150

พื้นที่ : 36 ตารางวา

จำนวนห้อง : 4ห้องโถง, 5ห้องนอน, 6ห้องน้ำ, 2ห้องครัว

กว้าง-ยาว : กว้าง 8 เมตร ลึก 19 เมตร

จำนวนชั้น : 4.5 ชั้น

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 3 เครื่อง

ที่จอดรถ : 4 คัน

สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนดวงวิภา, โรงเรียนมัธยมมาวัดสิงห์, วัดสิงห์, ไปรษณีย์บางขุนเทียน, ศาลแขวงธนบุรี, เซ็นทรัลพระราม2, โรงพยาบาลนครธน, ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก, BTS วุฒากาศ, ถนนกัลปพฤกษ์

รีวิว : อาคารพาณิชย์ 4.5 ชั้น ตีทะลุ 2 คูหา หน้ากว้าง 8 เมตร ลึก 19 เมตร ไฟฟ้า 3 เฟส พื้นกระเบื้อง ตั้งแต่ชั้นลอย ถึง ชั้น 4 ชั้นล่างปูหินขัด บันไดขึ้น-ลงทางเดียว ที่จอดรถสะดวก อยู่ในแหล่งชุมชน ใกล้โรงเรียน วัด โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ตลาดสด ทางด่วน ทางลัดหลายเส้นทาง ใกล้ BTS วุฒากาศ การคมนาคมสะดวก เหมาะทำโรงงาน, หอพัก, อพาร์ทเม้นท์

www.infin.co.th

พื้นที่ : 36 ตร.ว

5ห้องนอน
6ห้องน้ำ
เขตบางบอน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว