ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านวิวสวน ไทรน้อย เนื้อที่ 55 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำพร้อมอยู่

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(064) 053-3107
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
คีย์การ์ด
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  35 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ม.ค. 2563

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านวิวสวน ไทรน้อย เนื้อที่ 55 3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำพร้อมอยู่

ขายบ้านเดี่ยว หมู่บ้านวิวสวน ไทรน้อย ราคาพิเศษ

ขายด่วนราคาพิเศษ 3,490,000 บาท ต่อรองได้นิดหน่อย ราคาประเมินล่าสุดสูงถึง 3,800,000 บาท ซื้อบ้านใหม่มีเงินเหลือไว้ใช้สร้างครอบครัว

สิ่งที่ท่านจะได้
- เรายกให้ท่านทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง โซฟา ตู้โชว์ ตู้วางทีวี แอร์ 2 เครื่อง มูลค่าเป็นแสน ถ้าไม่โอเค เรายินดีรื้อออกให้ แต่เอาง่ายๆว่าคุ้มมากกับราคา ซื้อบ้านได้เงินเหลือ พร้อมเฟอร์นิเจอร์พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที
- หากท่านมีบุตรหลาน หรือรักคนในครอบครัว เราขอแนะนำหมู่บ้านวิวสวนเลย เพราะว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและมีการเข้าออกด้วยระบบเทคโนโลยีคีย์การ์ด
- พื้นที่กว้างกว่า 55 ตรว. ที่บ้านปลูกต้นไม้ไว้แล้วเย็นสบายออกดอกออกผลตลอดปี ทั้งกล้วย มะม่วง ขนุน ใครชอบธรรมชาติแนะนำเลย
- มี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว(มีหลังคาพร้อมปูพื้นแล้ว) 1 ห้องซักล้าง(ติดกับห้องครัว) 1 ห้องทำงาน(มีประตูกั้นจากห้องนั่งเล่นทำให้จัดสรรที่ทำงานได้อย่างเป็นระบบพื้นที่ห้องทำงานไม่เล็กครับ) 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ในบ้านสูงสุด 4 คัน(ไม่ได้โม้จอดจริงรถเก๋ง 4 คันแต่เบียดหน่อย) หน้าบ้านจอดรถได้อีก 2-3 คัน ถ้าจะมีรถเยอะขนาดนี้ก็เกินไป 555 แต่เผื่อไว้ มีประตูติดโรงรถเข้าบ้านได้สะดวกมาก จอดแล้วลงรถเข้าบ้านได้เลย
- หลังหัวมุมนะมีที่กลับรถด้านขวาของบ้าน

สถานที่ใกล้หมู่บ้าน
- โลตัสไทรน้อย(โลตัสใหญ่นะบอกก่อน)
- แมคโครไทรน้อย
- ตลาดน้ำไทรน้อย
- โรงพยาบาลไทรน้อย
- บิ๊กซีไทรน้อย(เปิดใหม่ด้วยนะบอกเลย)
- โกลบอลเฮาส์(กำลังเปิดอยู่ตรงข้ามหมู่บ้านเลย)
- เซเว่น,โลตัสเล็ก,บิ๊กซีเล็ก(อยู่ตรงข้ามหมู่บ้านเลย)

บ้านเราเหมาะกับใคร
เหมาะกับคนที่รักครอบครัว อยากให้ครอบครัวได้อยู่กับธรรมชาติห่างไกลตัวเมือง แต่ก็มีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การรักษาพยาบาล(ขับรถ 3 นาทีถึงโรงพยาบาล) การเลือกซื้ออาหาร พร้อมได้รับกับความปลอดภัยเหนือระดับกับหมู่บ้านที่จะคอยดูแลคนในครอบครัวท่านเป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 3,490,000 บาทเท่านั้น ใครสนใจอยากนัดเข้ามาดูก่อนหรืออยากปรึกษาสามารถโทรได้ที่เบอร์ 0640533107(นิว) 0819869288(เมย์)

พื้นที่ : 55 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
ไทรน้อย , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว