ประกาศให้เช่าคอนโด Chapter one the campus kaset

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(083) 264-1114
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  67 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 5 ม.ค. 2563

คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ราคาปล่อยเช่ากันเอง ย่านพหลโยธิน ในแนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสีเขียวเข้ม ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน 150 เมตร และอยู่ใกล้โรงพยาบาล ตลาดสด ห้างสรรพสินค้า ซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ จึงถือว่าสะดวกสบายอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน อีกทั้งถนนพหลโยธินยังถือเป็นถนนเส้นหลัก ที่มีสายรถประจำทางวิ่งให้บริการมากที่สุดเส้นหนึ่งของกรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางมายังโครงการโดยรถสาธารณะมีตัวเลือกมากมาย

 

สนใจติดต่อ ลูกปลา

tel. 083-2641114

line. neyim300412

พื้นที่ : 24 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตจตุจักร , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว