ขาย-ให้เช่า คอนโดหรูใจกลางเมือง The capital เอกมัย ทองหล่อ ห้องตกแต่งแบบ Paris มีเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมสำหรับเข้าอยู่ได้ทันที

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(080) 278-1471
ลิฟท์
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
อินเทอร์เน็ต
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  319 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 23 มิ.ย. 2560
ขาย-ให้เช่า คอนโดหรูใจกลางเมือง The capital เอกมัย ทองหล่อ ชั้น 21 เลขที่ 2898/223 มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่ 54 ตารางเมตร ห้องตกแต่งแบบ Paris มีเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมสำหรับเข้าอยู่ได้ทันที มีระเบียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน์น่า ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อและเอกมัย ราคาเช่า เดือนละ 30000 บาท ราคาขาย ตารางเมตรละ 130000 สนใจติดต่อ คุณจรุวรรณ 0802781471

พื้นที่ : 54 ตารางเมตร

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS ทองหล่อ
BTS เอกมัย
เขตห้วยขวาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว