ขาย-ให้เช่า คอนโด Siamese Ratchakru มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใกล้ BTS สนามเป้า และ อารีย์ ติดถนนใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์ครบ มีสามเหลี่ยมยื่นออกมาเป็นระเบียง พร้อ

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(080) 278-1471
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
สระว่ายน้ำ
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  364 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 23 มิ.ย. 2560
ขาย-ให้เช่า คอนโด Siamese Ratchakru 64.2 ตารางเมตร ชั้นที่ 14 เลขที่ 1077/118 มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ใกล้ BTS สนามเป้า และ อารีย์ ติดถนนใหญ่ มีเฟอร์นิเจอร์ครบ มีสามเหลี่ยมยื่นออกมาเป็นระเบียง พร้อมสำหรับเข้าอยู่ได้ทันที ที่ตั้งโครงการ ซอยพหลโยธิน 3-5 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 ราคาเช่าเดือนละ 35000/ เดือน ราคาขาย ตารางเมตรละ 140000 สนใจติดต่อ 080-278-1471 คุณ จรุวรรณ

พื้นที่ : 64

2ห้องนอน
2ห้องน้ำ
BTS อารีย์
BTS สนามเป้า
เขตพญาไท , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว