ขายบ้านแฝด 2 ชั้น หมู่บ้านประชานิเวศน์3 ใกล้ทางด่วนงามวงศ์วาน

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
เข้าชม 😲  10 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 17 ม.ค. 2563

ขายบ้านแฝด 2 ชั้น หมู่บ้านประชานิเวศน์3 ใกล้ทางด่วนงามวงศ์วาน
ติดต่อ : คุณเมย์ 061-939-3966
ชื่อโครงการ : หมู่บ้านประชานิเวศน์3
ที่ตั้ง : ถนนประชานิเวศน์ ซอยประชานิเวศน์3 แยก 39 ซอยงามวงศ์วานซอย23 ตำบลท่าทราย ตำบลตลาดขวัญ นนทบุรี 11000
พื้นที่ : 45 ตารางวา 2 ชั้น
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 2ห้องน้ำ, 1ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : พื้นล่างกระเบื้อง + พื้นบนไม้, ต่อเติมครัว
ที่จอดรถ : 2 คัน
ส่วนกลาง : สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม
สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์, โรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรู ซอยสามัคคี, เทสโก้ โลตัส, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, ตลาดประชานิเวศน์ 3, การไฟฟ้านครหลวง, สำนักงานขนส่งจังหวัดนนทบุรี, กระทรวงสาธารณสุข, สถาบันโรคทรวงอก, โรงพยาบาลนนทเวช

รีวิว : ทำเลดี อยู่ใกล้ตลาดประชานิเวศน์ 3 โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ สวนสาธารณะ 72 พรรษา วัดบัวขวัญ และห้างพันธ์ทิพย์ การเดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้หลายทาง ทั้งทาง ถนนงามวงศ์วาน ถนนติวานนท์ ถนนสามัคคี ถนนประชาชื่น ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนเลี่ยงใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน และทางด่วนขึ้น-ลงสำหรับเข้าเมือง
www.infin.co.th

พื้นที่ : 45 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เมืองนนทบุรี , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว