ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ถนนกาญจนาภิเษก

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
เข้าชม 😲  11 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2563

ขายทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ถนนกาญจนาภิเษก

ติดต่อ : คุณวิสูตร 086-984-5445

ชื่อโครงการ : หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์

ที่ตั้ง : ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

พื้นที่ : 16 ตารางวา 2 ชั้น

จำนวนห้อง : 2ห้องนอน, 1ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 2 เครื่อง,  มุ้งลวด, เหล็กดัด, ผ้าม่าน, ชั้นล่างกระเบื้อง, ชั้นบนกระเบื้องยาง

ที่จอดรถ : 1 คัน

ส่วนกลาง : สวนสาธารณะ

สถานที่ใกล้เคียง : เซ็นทรัลเวสเกต, โลตัส, บิ๊กซี, IndexLiving Mall, ตลาดบางใญ่, ตลาดบีบี, บางใหญ่ไนท์พลาซ่า, ที่ว่าการอำเภอบางใหญ่, โรงเรียนสารสาสน์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการบางใหญ่, โรงพยาบาลเกษมราษฏร์รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลบางใหญ่ การเดินทางสะดวก อาทิ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนบางกรวยไทรน้อย ถนนตลิ่งชันสุพรรณบุรี, วงแหวนกาญจนาภิเษก, ทางด่วนศรีรัช บางใหญ่-จตุจักร, รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางใหญ่

รีวิว : ทาวน์เฮ้าส์พร้อมอยู่ ราคาถูกมาก หลังเซ็นทรัลเวสเกต หน้าโครงการติดกับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง-บางใหญ่ ใกล้จุดขึ้น-ลงรถประจำทางหลายสาย เข้า-ออกได้ทั้งจากถนนกาญจนาภิเษก และถนนรัตนาธิเบศร์ จะซื้อไว้อยู่เองก็สะดวกในการเดินทางไปทำงาน หรือปล่อยเช่าก็มีคนพร้อมรอเช่า

www.infin.co.th

พื้นที่ : 16 ตร.ว

2ห้องนอน
1ห้องน้ำ
บางบัวทอง , จังหวัดนนทบุรี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว