ขายที่ดิน 422 ตารางวา ถนนร่มเกล้า ซอยร่มเกล้า17

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  8 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ก.พ. 2563

ขายที่ดิน 422 ตารางวา ถนนร่มเกล้า ซอยร่มเกล้า17
ติดต่อ : คุณมน 063-919-6777
ที่ตั้ง : ถนนร่มเกล้า ซอยร่มเกล้า17 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
พื้นที่ : 422 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 41 เมตร ลึก 42 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 7, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, ABAC, 7-11, Big C ร่มเกล้า, ไทวัสดุ สุขาภิบาล 3, Mega Home, Airlink Park, The Paseo Mall, วิทยาลัย PATBAC, The Mall บางกะปิ, Tesco Lotus บางกะปิ, Tesco Lotus อ่อนนุช 80, แฟชั่น ไอซ์แลนด์, สนามบินสุวรรณภูมิ

รีวิว : เข้าออกสะด้วก สามารถออกได้หลายเส้นทาง เช่น ซอยคุ้มเกล้า16, ถนนคุ้มเกล้า, ถนนร่มเกล้า, ถนนร่มเกล้า1, ถนนลาดกระบัง, ถนนกิ่งแก้ว, ถนนสุวรรณภูมิ2, ถนนรามคำแหง, ถนนสุวินทวงศ์
www.infin.co.th

พื้นที่ : 1ไร่ 22ตรว.

เขตลาดกระบัง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว