SMU3ขายที่เนินสวนสักและไม้ไผ่รวกในเนื้อที่1-1-06ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงชนบทสายสามแยกแม่ริม-สะเมิงเหนือ(4021)โดยผ่านสถานที่ท่องเที่ยวน้ำต

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 318-3835
เข้าชม 😲  17 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 8 ก.พ. 2563

SMU3ขายที่เนินสวนสักและไม้ไผ่รวกในเนื้อที่1-1-06ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงชนบทสายสามแยกแม่ริม-สะเมิงเหนือ(4021)โดยผ่านสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกตาดหมอกจนถึงที่ดินระยะทางประมาณ 32กม.ที่ดินแปลงนี้ติดทางสาธารณประโยชน์เข้าในหมู่บ้านโป่งกวาวและผ่านไปน้ำพุร้อนโป่งกวาวและไป​อ.ปาย​ที่ไปยังแหล่งท่องเทียวอื่นๆโดยที่แปลงนี้​อีกด้านติดทางฯ(น.ส.ล.เลขที่ ชม.๐๒๙๓ เขตที่ดินของ อ.บ.ต.สะเมิงเหนือ)มีน้ำประปา-ไฟฟ้า​สามเฟสผ่านหน้าที่ดิน​การคมนาคมสดวกเพราะ​ติดกับสนามกีฬา​ของอบต. ที่ดินแปลงนี้เป็นที่เนินสูงมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านล่างที่เห็นภูเขาพร้อมท้องทุ่งนาได้ไกลอย่างสวยงามมี​อากาศเย็นสบายเหมาะจะใช้ทำเป็นที่ปลูกบ้านไว้พักผ่อนเหมาะแถมยังมีสวนต้นสักและต้นไผ่รวกที่สามารถจะตัดเอาเอาไปขายหรือจะเอามาทำเป็นบ้านได้อย่างสวยงาม ที่เนินสวนแปลงนี้เป็นที่มีโฉนดที่ดินโดยตั้งอยู่ที่บ้านป่าลาน ต.สะเมิงเหนือ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ต้องการจะขายยกแปลงในราคาเพียงตรว.ละ1,700.บาทเท่านั้นที่แปลงมีเนื้อที่506ตรว.รวมเป็นเงินทั้งสิ้นเพียง860,200.บาท(แปดแสนหกหมื่นสองร้อยบาท) สนใจติดต่อได้ที่คุณพรชัย 083-3183835 LineID:survey14 หรือจะดูที่ดิน,ที่บ้านอื่นๆได้ที่ไลน์หรือที่ FaceBook ตาม Link ด้านล่างนี้คลิ๊กเข้าไปดูได้เลย www.FaceBook.com/LandAndHomeChiangMai/PhoTos/

พื้นที่ : 1ไร่ 1งาน 6ตรว.

สะเมิง , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว