ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านพฤกษ์ลดา 2 (ท่าข้าม-พระราม2) ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนใต้)

ประเภทอสังหาฯ บ้านเดี่ยว

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
สระว่ายน้ำ
เข้าชม 😲  21 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.พ. 2563

ให้เช่าบ้านเดี่ยว หมู่บ้านพฤกษ์ลดา 2 (ท่าข้าม-พระราม2) ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนใต้)
ติดต่อ : คุณนัท 086-324-2238
ชื่อโครงการ : หมู่บ้านพฤกษ์ลดา 2 (ท่าข้าม-พระราม2)
ที่ตั้ง : ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนใต้) แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
พื้นที่ : 54 ตารางวา 2 ชั้น
จำนวนห้อง : 3ห้องนอน, 3ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องทำงาน, 1ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง(มีทีวี 1 เครื่อง)มี ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนอนเล็ก 1 ห้อง ห้องน้ำแยก 1 ห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น
ห้องแต่งตัว 1 ห้อง -ชั้น 1 ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง (มีเตาทำครัวและเครื่องดูดควัน) ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง มีโต๊ะกินข้าว,ทีวีอยู่ห้องกลาง
ที่จอดรถ : 2 คัน
ส่วนกลาง : สระว่ายน้ำ,ฟิตเนส
สถานที่ใกล้เคียง : บิ๊กซีพระราม2, โลตัสพระราม2, โฮมโปรพระราม2, เซนทรัลพระราม2, โรงพยาบาลบางมด, โรงพยาบาลบางปะกอก9, โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี, มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี
รีวิว : บ้านเดี่ยวให้เช่า พร้อมอยู่ ทำเลดี เดินทางสะดวก สามารถเข้าสู่ตัวเมืองอย่าง สีลม, สาธร ได้อย่างง่ายดาย ใกล้ทางด่วนดาวคะนอง-พระราม2 ทางด่วนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันออก มุ่งสู่ชลบุรี บางนา ใกล้แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย
www.infin.co.th

พื้นที่ : 54 ตร.ว

3ห้องนอน
3ห้องน้ำ
เขตบางขุนเทียน , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว