ขายและให้เช่าคอนโด เดอะ ไลน์ ราชเทวี ถนนเพชรบุรี ใกล้สถานี BTS ราชเทวี

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
ลิฟท์
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
รปภ.
สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย
เข้าชม 😲  39 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 ก.พ. 2563

ขายและให้เช่าคอนโด เดอะ ไลน์ ราชเทวี ถนนเพชรบุรี ใกล้สถานี BTS ราชเทวี
ติดต่อ : คุณโจ 090-863-4398
ชื่อโครงการ : เดอะ ไลน์ ราชเทวี (THE LINE Ratchathewi)
ที่ตั้ง : ถนนเพชรบุรี ปากซอยเพชรบุรี18 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
พื้นที่ : 34.84 ตารางเมตร ชั้น 18

ให้เช่า 30,000 บาท 
จำนวนห้อง : 1ห้องนอน, 1ห้องน้ำ, 1ห้องรับแขก, 1ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : แอร์ 1 เครื่อง, เฟอร์นิเจอร์บิว์อิน
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : ลิฟท์, รปภ, สโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม
สถานที่ใกล้เคียง : โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, สถานฑูตอินโดนีเซีย, มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา , 7-11, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, แพลตตินั่ม, สยามพารากอน, ประตูน้ำเซ็นเตอร์, สยามเซ็นเตอร์, เดอะ พาลาเดียม, สยามสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์, เดอะ มาร์เก็ต, บิ๊กซี ราชดำริ, มาบุญครอง, เกษรวิลเลจ, อัมรินทร์พลาซ่า, สไมล์สแควร์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นจูรี่, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี การเดินทางสะดวก สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง อาทิ สถานี BTS ราชเทวี, สถานี BTS พญาไท, สถานี BTS สยาม, Airport Rail Link พญาไท, ท่าเรือสะพานหัวช้าง, ท่าเรือประตูน้ำ

รีวิว : เดอะ ไลน์ ราชเทวี ถูกดีไซน์ด้วย Parametric Program ที่เจาะจงไล่ความลึกตึ้นไม่เท่ากัน เพื่อให้เกิดมิติที่หลากหลาย จัดสรรพื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชั่นที่ชาญฉลาก ภายใต้แนวคิด Human Scale และ Practical Space ที่ออกแบบให้ทุกพื้นที่สะดวกสบาย สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง
www.infin.co.th

พื้นที่ : 34.84 ตร.ม

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
เขตราชเทวี , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว