SS186ขายที่นา1-3-96ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)ระยะทางประมาณ1กม. ที่นาแปลงนี้เป็นที่นาที่มีน้ำดีเพราะมีน้ำให้ใช้ได้ตล

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(083) 318-3835
เข้าชม 😲  40 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 14 ก.พ. 2563

SS186ขายที่นา1-3-96ไร่ติดทางสาธารณประโยชน์ที่เข้ามาจากทางหลวงสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)ระยะทางประมาณ1กม. ที่นาแปลงนี้เป็นที่นาที่มีน้ำดีเพราะมีน้ำให้ใช้ได้ตลอดทั้งปีจึงสามารถจะทำนาหรือปลูกผักได้แม้ในยามหน้าแล้งและยังเป็นที่นาที่อยู่ในชุมชนบ้านเจดีย์แม่ครัว ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ที่ดินแปลงนี้จึงเหมาะสมที่จะใช้ทำเป็ยที่ปลูกบ้านอยู่อาศัยเอาไว้พักผ่อนพร้อมทำนาหรือทำสวนปลูกต้นลำใยก็ดีเพราะเป็นที่ดินที่ติดถนนคอนกรีตมีไฟฟ้าพร้อมน้ำประปาผ่านหน้าที่ดินแล้วและอีกไม่นานจะมีการตัดถนนสายอ้อมเมืองแม่ริมที่เชื่อมระหว่างทางหลวงสายเชียงใหม่-พร้าว (1001)ตัดผ่านใกล้กับที่ดินผืนนี้และออกไปเชื่อมกับทางหลวงสายเชียงใหม่-ฝาง (107)เพราะได้มีการประชุมชี้แจงให้ประชาชนทราบหลายครั้งแล้วว่าจะมีการเวรคืนที่ดินเพื่อตัดถนนเส้นดังกล่าวนี้ในปีหน้าและได้มีการส่องกล้องวางแนวเส้นทางที่จะตัดถนนดังกล่าวไว้เสร็จสิ้นแล้วอีกทั้งจะมีการตัดขยายเส้นทางหลวงสายเชียงใหม่-พร้าว(1001)เพื่อทำให้เป็นถนนสี่เลนส์อีกด้วยจึงทำให้ที่ดินในย่านนี้เหมาะที่จะรีบซื้อเอาไว้เก็งกำไร เพราะเป็นย่านธุระกิจที่มีการค้าขายมากมายเหมาะจะซื้อที่ดินแปลงนี้ไว้ใช้ทำเป็นที่ปลูกบ้านอยู่อาศัยเอาไว้พักผ่อนเพราะสามารถจะเดินทางเข้าตัวเมืองเชียงใหม่โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ30นาทีเท่านั้น ที่ดินแปลงนี้ต้องการจะขายในราคาตรว.ละ4,050.บาทรวมทั้งแปลงมีเนื้อที่796ตรว.เป็นเงินทั้งสิ้น3,223,800.บาท สนใจติดต่อได้ที่คุณพรชัย 083-3183835 LineID:survey14 หรือจะดูที่ดิน,ที่บ้านอื่นๆได้ที่ไลน์หรือที่ FaceBook ตาม Link ด้านล่างนี้คลิ๊กเข้าไปดูได้เลย www.FaceBook.com/LandAndHomeChiangMai/PhoTos/

พื้นที่ : 1ไร่ 3งาน 96ตรว.

สันทราย , จังหวัดเชียงใหม่

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว