ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 81 ตาราวา ถนนลาดพร้าว ซอย122 แยก15 ทำเลดี

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  52 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 15 ก.พ. 2563

ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง 81 ตาราวา ถนนลาดพร้าว ซอย122 แยก15 ทำเลดี
ติดต่อ : คุณทิศ 094-496-7362
ที่ตั้ง : ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว122 แยก15 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10312
พื้นที่ : 81 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 16 เมตร ลึก 21 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : เดอะมอลล์บางกะปิ, แม็คโคร ลาดพร้าว, ตลาดนัดตะวันนา, แฮปปี้แลนด์, ห้างน้อมจิตต์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส บางกะปิ, แมคโคร, โรงพยาบาลลาดพร้าว, โรงพยาบาลเวชธานี, มหาวิทยาลัยรามคำแหง1, โรงเรียนเทพลีลา, วัดเทพลีลา, สนามราชมังคลากีฬาสถาน

รีวิว : ที่ดินทำเลดี ราคาไม่แพงย่านลาดพร้าว รามคำแหง เจ้า-ออกสะดวก ซอยลาดพร้าว 122 (มหาดไทย) และซอยรามคำแหง65 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง และ รถไฟฟ้าสายสีส้ม
www.infin.co.th

พื้นที่ : 81ตรว.

เขตวังทองหลาง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว