ขายที่ดิน 98 ตารางวา ซอยลาดพร้าว134 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองอ่อน

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  34 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 16 ก.พ. 2563

ขายที่ดิน 98 ตารางวา ซอยลาดพร้าว134 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองอ่อน
ติดต่อ : คุณเจมส์ 093-627-4798
ที่ตั้ง : ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว134 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
พื้นที่ : 98 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 21 เมตร ลึก 19 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, เดอะมอลล์บางกระปิ, เทสโก้โลตัส, ศูนย์การค้าตะวันนา, โรงพยาบาลลาดพร้าว, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลเวชธานี, โรงเรียนบดินทรเดชา3,แม็คโคร ลาดพร้าว,เดินทางสะดวก ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์
www.infin.co.th

พื้นที่ : 98ตรว.

เขตบางกะปิ , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว