ขายที่โครงการจัดสรร The peak @เขาค้อ

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(064) 794-4715
เข้าชม 😲  32 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 12 มี.ค. 2563

ขายที่โครงการจัดสรร The peak @เขาค้อ

โครงการ 150 ตร.ว. เหมาะสำหรับปลูกบ้านพักตากอากาศ วิวสวย บนเขา น้ำไฟเข้าถึง วิวมองเห็นกังหันทุ่งสมอ ขายถูก ตารางวาละ 23,000 เท่านั้น

เหมาะสำหรับสายป่ามากค่ะ บรรยากาศดีไร้มลพิษ ทำสวนปลูกบ้าน ทำโฮมสเตย์ ทำรีสอร์ท คุ้มสุดคะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเดินทางง่าย รถใหญ่เข้าได้   สนใจ โทร. 098 998 9539 (นาวิน)

พื้นที่ : 1งาน 50ตรว.

เขาค้อ , จังหวัดเพชรบูรณ์

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว