ขายที่ดิน 14ไร่ 1งาน 42 ตารางวา ถนนราชพฤกษ์ ถนน345

ประเภทอสังหาฯ ที่ดิน

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
เข้าชม 😲  5 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 24 มี.ค. 2563

ขายที่ดิน 14ไร่ 1งาน 42 ตารางวา ถนนราชพฤกษ์ ถนน345
ติดต่อ : คุณซัน 094-514-2923
ที่ตั้ง : ถนนราชพฤกษ์ ถนน345 ตำบล บางคูวัด อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
พื้นที่ : 14ไร่ 1งาน 42 ตารางวา
กว้าง-ยาว : กว้าง 103 เมตร ลึก 331 เมตร
สถานที่ใกล้เคียง : โรงเรียนสาธิตปทุม โรงพยาบาลปากเกร็ด2 ตลาด ส.รุ่งเรือง สนามกอล์ฟอีเกิ้ลไดร์ฟวิ่งเรนจ์, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ การเดินทางสะดวก สามารถเดินทางไปถนนราชพฤกษ์ ถนนติวานนนท์-ปทุมธานี และปากเกร็ด ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง
www.infin.co.th

พื้นที่ : 14ไร่ 1งาน 42ตรว.

เมืองปทุมธานี , จังหวัดปทุมธานี

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว