ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านพฤกษา ไพร์ม วัชรพล-สายไหม ซอยสายไหม56 หลังมุม

ประเภทอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮม

ทดสอบ
Verified
(002) 049-5049
สวนสาธารณะ
ที่จอดรถ
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เข้าชม 😲  59 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 25 มี.ค. 2563

ขายทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านพฤกษา ไพร์ม วัชรพล-สายไหม ซอยสายไหม56 หลังมุม
ติดต่อ : คุณเมย์ 061-939-3966
ชื่อโครงการ : บ้านพฤกษา ไพร์ม วัชรพล-สายไหม 56
ที่ตั้ง : ซอยสายไหม56 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม. 10220
พื้นที่ : 23.9 ตาราวา 2 ชั้น
จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1 ห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ต่อเติมครัว+ต่อเติมโรงรถ
ที่จอดรถ : 1 คัน
ส่วนกลาง : สวนสาธารณะ, Access Card Control,CCTV,รปภ.
สถานที่ใกล้เคียง : บิ๊กซีมาร์เก็ต สายไหม,บิ๊กซีสุขาภิบาล 5,ท็อปส์ สายไหม ,ตลาดวงศกร, ตลาดวงศกร ,ตลาดยิ่งเจริญ,ตลาดเอ.ซี สายไหม, รถไฟฟ้าสายสีเขียว, โรงพยาบาลสายไหม,โรงพยาบาลภูมิพล, ถนนเพิมสิน, ถนนพหลโยธิน, ถนนเทพรักษ์,

รีวิว : บ้านพฤกษา ไพร์ม วัชรพล-สายไหม 56 ชีวิตติดธรรมชาติ เพราะเราเชื่อว่า…ธรรมชาติและมนุษย์ถูกสร้างให้อยู่ร่วมกัน เราจึงนำแรงบันดาลใจเหล่านั้นถ่ายทอดลงในทุกรายละเอียดของ “บ้านพฤกษา Natural Series” ดีไซน์ที่ผสมผสานวิถึธรรมชาติกับสถาปัตยกรรมเพื่อชีวิตเมืองอย่างลงตัว เพื่อให้ทุกครั้งที่คุณกลับบ้าน คือ การได้กลับมาสู่ความสงบที่คุณหลงใหล ให้คุณอุ่นใจและมีความสุขอย่างแท้จริง เชื่อมโยงธรรมชาติสู่งานดีไซน์ เพื่อการใช้ชีวิตที่พิเศษกว่า
www.infin.co.th

พื้นที่ : 23.9 ตร.ว

3ห้องนอน
2ห้องน้ำ
เขตสายไหม , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว