ให้เช่าคอนโด มายคอนโด 81 My Condo Sukhumvit 81

ประเภทอสังหาฯ คอนโดมิเนียม

ทดสอบ
Verified
(084) 691-5663
ลิฟท์
ที่จอดรถ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด
รปภ.
เฟอร์นิเจอร์
เข้าชม 😲  226 ครั้ง, ประกาศเมื่อ 4 ก.ค. 2560
มาย คอนโด สุขุมวิท 81 ให้เช่าห้องสตูดิโอ My condo 81 ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช ห่างจากปากซอยไม่เกิน 400 เมตร หาของกินง่าย เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วนสุขุมวิท 50 คอนโดให้เช่า my condo 81 onnut ห้องพร้อมเข้าอยู่ วิวโล่ง ไม่โดนบล๊อกวิวเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ ตู้เสื้อผ้า ชั้นเก็บของขนาดใหญ่ เคาเตอร์ครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น สถานที่ใกล้เคียง: โลตัสอ่อนนุช, บีทีเอส อ่อนนุช, บิ๊กซี, เดอะ ฟิล, สำนักงานเขตพระโขนง, ตึก M ทาวเวอร์, จุดขึ้นลงทางด่วนสุขุมวิท 50 ราคา: 10,000 บาท (สัญญา 1 ปี ล่วงหน้า 1 เดือน ประกัน 2 เดือน) นัดหมายชมห้อง: 0846915663 Id line: tunevanich FB: https://facebook.com/rentpropbangkok Inbox: m.me/rentpropbangkok emai: mr.rentproperty@gmail.com ให้คำปรึกษา ปัญหาเรื่องที่อยู่ ขาย เช่า ซื้อ ยื่นกู้ จัดสินเชื่อ บริการเรื่องแบงค์ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง RentpropBangkok

พื้นที่ : 26

1ห้องนอน
1ห้องน้ำ
BTS อ่อนนุช
เขตพระโขนง , จังหวัดกรุงเทพมหานคร

คำแนะนำสำหรับผู้ขาย

เราให้ผู้ประกอบการสามารถลงประกาศอสังหาฯ เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ อสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมทุกประเภท สมัครสมาชิกและลงประกาศโครงการของคุณได้ฟรี

คำแนะนำสำหรับผู้เช่า

การเช่าอสังหาฯ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เช่า แนะนำให้ติดต่อและขอรายละเอียดผู้ประกาศให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องให้การทำธุรกรรมของคุณทั้ง 2 ฝ่าย เป็นเพียงผู้ให้บริการประชาสัมพันธ์เพื่อขยายโอกาสและช่องทางให้ผู้ประกอบ การและผู้เช่าให้มากขึ้น

คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อ

การซื้อ-ขาย อสังหาฯ ทีมงานจะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะอนุมัติให้ประกาศแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณควรตรวจสอบข้อมูล คำแนะนำ และคำเตือนอย่างละเอียด เพื่อป้องมิจฉาชีพหรือผู้ไม่หวังดี

เกี่ยวกับเว็บไซต์

Urban.in.th เว็บไซต์อสังหาฯที่รวม คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดิน หอพัก อพาร์ทเม้นท์ – เราเป็นศูนย์กลางข้อมูลการซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถค้นหา อสังหาฯ ที่ต้องการได้ทันที จากรายการประกาศซื้อ ขาย ให้เช่าอสังหาฯ พร้อมทั้งรูปภาพ แผนที่ วีดีโอและเอกสารอื่นได้อย่างสะดวก รวดเร็ว